ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

????คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

????เชิญชวน นักเรียน #dek67 #TCAS67  #TCAS นักศึกษา บุคคลทั่วไป และผู้ประกอบการ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าร่วมกิจกรรม ม.อ.วิชาการ 2565 #ฟรี  เข้าร่วม  LAMS Open House 2023 ประจำปี 2566 วันที่ 17 - 18 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ ของเราปีนี้มีอะไรบ้าง

- กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการและการแข่งขันแนวคิดทางธุรกิจระดับมัธยมปลาย โครงการ “เถ้าแก่น้อย”
- กิจกรรมค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน(การแข่งขันพูดภาษาจีน)
- กิจกรรมค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน (การแข่งขันความสามารถด้านวัฒนธรรมจีน)
- กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “O-NET ภาษาไทยรูปแบบอัตนัยสำหรับครู”
- กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ“เขียนตอบให้ถูกใจข้อสอบอัตนัยภาษาไทย O-NET”
- กิจกรรมการแข่งขันประกวดร้องเพลงสากลชิงแชมป์ภาคใต้  “PSU- LAMS Singing Contest 2023” รุ่นมัธยมศึกษาตอนต้น/มัธยมศึกษาตอนปลาย
- การแข่งขันตอบปัญหาทางรัฐประศาสนศาสตร์ ระดับภาคใต้
- การแข่งขันตอบปัญหาเศรษฐศาสตร์  ชิงแชมป์ภาคใต้
- การแข่งขันบาร์เทนเดอร์
- การแข่งขันสมรรถนะนักบัญชี