ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

วันที่ 10 สิงหาคม 2566

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม LAMS SOCIETY แลกเปลี่ยน เรียนรู้ เรื่อง "เตรียมตัวอย่างไร... ให้ได้ตำแหน่งวิชาการ"
มีวัตถุประสงค์ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการขอตำเเหน่งทางวิชาการของคณาจารย์คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ

การจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากร ได้แก่
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาวดี สุทธิรักษ์
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประทุมทิพย์ ทองเจริญ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพวรรณ เมืองแก้ว
ดำเนินรายการโดย
อาจารย์นงค์รัตน์ แสนสมพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาเเละสื่อสารองค์กร

การจัดกิจกรรม LAMS SOCIETY แลกเปลี่ยน เรียนรู้ ครั้งนี้ ถือเป็นการเตรียมความพร้อมในการขอตำแหน่งวิชาการ ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และการวางแผนในการขับเคลื่อนการขอตำแหน่งวิชาการของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการต่อไป