ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

ควันหลงกิจกรรม LAMS OPEN HOUSE 2023 ในงาน ม.อ.วิชาการ 2566 PSU OPEN HOUSE 2023

เมื่อวันที่ 17-18 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

โดยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว ได้จัดกิจกรรม
1.การแข่งขันบาร์เทนเดอร์
2.การแข่งขันสื่อความหมาย
3.บูทบริษัทจำลอง TBM กรุ๊ฟ

ไปดูกันเลยยยย!!!