ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

ควันหลงกิจกรรม LAMS OPEN HOUSE 2023 ในงาน ม.อ.วิชาการ 2566 PSU OPEN HOUSE 2023

เมื่อวันที่ 17-18 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ ได้จัดกิจกรรม
1.LAMS International Street Food (ซุ้มอาหาร 10 ซุ้ม)
2.กิจกรรมการแข่งขันประกวดร้องเพลงสากลชิงแชมป์ภาคใต้ “PSU - LAMS Singing Contest 2023” รุ่นมัธยมศึกษาตอนต้น/มัธยมศึกษาตอนปลาย

ไปดูกันเลยยยย!!!