ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

ควันหลงกิจกรรม LAMS OPEN HOUSE 2023 ในงาน ม.อ.วิชาการ 2566 PSU OPEN HOUSE 2023

เมื่อวันที่ 17-18 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ ) ได้จัดกิจกรรม
1.กิจกรรมค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน(การแข่งขันพูดภาษาจีน)
2.กิจกรรมค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน/การแข่งขันความสามารถด้านวัฒนธรรมจีน
3.บูทกิจกรรมความรู้เกี่ยวกับจีน
4.ซุ้มวัฒนธรรมจีนและอาหารจีน

ไปดูกันเลยยยย!!!