ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

22 กันยายน 2566

ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรร่วมกิจกรรม ปลูกต้นศรีตรัง และต้นไม้ผลคนกินได้  และร่วมกิจกรรมตามจุดจัดกิจกรรมวันประโยชน์เพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง ต่างๆที่วิทยาเขตสุราษฎร์ธานีจัดขึ้นภายในมหาวิทยาลัยเนื่องในวันมหิดลและวันประโยชน์เพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง ประจำปี 2566