ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

????
มหามงคลเทศกาลโคมไฟ
เทพเจ้าแห่งฟ้าประทานสุข
มังกรทองมอบความสงบสุข

———————————————

สถาบันขงจื่อภูเก็ตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สาขาสุราษฎร์ธานี ร่วมกับหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ)จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาและวัฒนธรรมจีน เนื่องในงานเทศกาลโคมไฟจีน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ตุลย์ ศิริกิจพุทธิศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ สหกิจศึกษา และกิจการพิเศษ เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย อาจารย์มนาภรณ์ บ้านเพิง ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร และอาจารย์ประจำหลักสูตรฯ

———————————————