ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

ขอเชิญชวนน้องๆระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 ที่สนใจศึกษาต่อด้านการท่องเที่ยวและบริการ
เข้าร่วม โครงการพัฒนาทักษะผู้นำการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
ในระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2567 ณ เขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

โครงการพัฒนาทักษะผู้นำการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จัดโดยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
รับจำนวนจำกัดเพียง 30 คน เข้าร่วมโครงการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสมัคร สแกน QR code
ปิดรับสมัครและคัดเลือกในวันที่ 17 มีนาคม 2567 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ดร. วิชชุตา มาชู 0888741796