ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โดยอาจารย์มนาภรณ์  น้ำทอง และ อาจารย์ก่อพงศ์  เกตุแก้ว คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ เดินทาง เจรจาความร่วมมือทางวิชาการในการจัดทำหลักสูตรภาษาจีนนานาชาติ ร่วมกับ Professor Yao Ximing และ อาจารย์ Huang Hao Shanghai University  ณ นครเซี่ยงไฮ้  สาธารณรัฐประชาชนจีน  และได้ดูแลนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีนภาคฤดูร้อน ซึ่งจากการเดินทางในครั้งนี้ทำให้เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่าง มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้กับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานีที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นและได้แนวทางความรู้ใหม่, เทคนิคและตำราของการสอนวิชาพื้นฐานภาษาจีนสำหรับผู้เริ่มเรียนภาษาจีนอีกด้วย