ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

"คณะผู้บริหารของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ นำโดยคณบดี พร้อมผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา ร่วมเดินทางไปศึกษาดูงานและขยายความร่วมมือทางด้านวิชาการกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศมาเลเซียจำนวน 4 สถาบัน
ได้แก่ The Faculty of Economics & Administration, University of Malaya; School of Management and School of Languages, Literacies and Translation, Universiti Sains Malaysia; College of Law, Government and International Studies, Universiti Utara Malaysia เมื่อวันที่ 23-28 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งก้าวของคณะฯ กับการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่เวทีการศึกษาระดับนานาชาติโดยเฉพาะในกลุ่มประเทศอาเซียน"