ข่าวกิจกรรมคณะ | News task Faculty

วันที่ 8 มีนาคม 2564 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และคณาจารย์ 3 คณะ 1 วิทยาลัย โดยคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ได้มอยหมาย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนภณ ภู่มาลา เป้นตัวแทนคณาจารย์ประชาสัมพันธ์หลักสูตรและโครงการรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อ (TCAS2) ที่โรงเรียนสตรีพังงา โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยานยน และเทคนิคพังงา มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก